ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

Bản Tin FUNiX

Có gì mới trên FUNiX

FUNiX
Th3 22, 2019

VnExpress – Blockchain, Automotive, Big Data, AI cùng nhiều xu hướng công nghệ đang lên được các chuyên gia đánh giá cao về nhu cầu và mức lương. FUNiX ra mắt khóa học Blockchain  /  Lương của lập trình viên C++ hơn 1.000 USD mỗi tháng  /  ‘Lương của lập trình viên Blockchain vài nghìn […]

FUNiX
Th3 22, 2019

VnExpress – Rất nhiều đêm sau khi soạn xong giáo án, thầy Lò Văn Hưng (Điện Biên) một mình ngồi học online, làm đi làm lại các bài tập và hỏi mentor.

FUNiX
Th3 20, 2019

Từ 10h sáng nay – 20/3, quý độc giả quan tâm đến chủ đề “Chọn ngành nào để trở thành lập trình viên lương nghìn USD” đã có thể theo dõi giải đáp từ các chuyên gia cũng như tiếp tục gửi câu hỏi xin tư vấn của chương trình. Đặc biệt, các chuyên gia […]

FUNiX
Th3 19, 2019

Sau hơn 3 năm ra đời, cách học kiểu FUNiX (The FUNiX way) bắt đầu lan rộng thông qua chuỗi nhượng quyền xSchool đã có mặt ở Hà Nội, Quy Nhơn, TPHCM và Huế. Ông Nguyễn Thành Nam, nhà sáng lập FUNiX, trường đại học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam chuyên đào tạo […]

FUNiX
Th3 18, 2019

Cả Blockchain và AI (Trí tuệ nhân tạo) đều là các công nghệ đang nhận được sự chú ý lớn nhất. Theo đó, mức lương dành cho nhân lực Blockchain và AI cũng thu hút không ít sự quan tâm từ cả doanh nghiệp và người tìm việc. Theo báo Báo cáo Thị trường nhân […]

FUNiX
Th3 18, 2019

VnExpress – Nguyễn Đình Anh (THPT Việt Đức, Hà Nội) lựa chọn Đại học trực tuyến FUNiX để học lập trình song song với chương trình cấp ba.

FUNiX
Th3 18, 2019

VnExpress – Theo VietnamWorks, nhà tuyển dụng sẵn sàng trả mức lương của lập trình viên C++ hơn 1.000 USD một tháng, tùy vào số năm kinh nghiệm.

FUNiX
Th3 15, 2019

Chương trình Tư vấn trực tuyến do FUNiX tổ chức vào ngày 20/3/2019 với chủ đề: ‘Chọn ngành nào để trở thành lập trình viên lương ngàn USD’. Những góc nhìn, gợi ý, định hướng từ các chuyên gia, khách mời là đội ngũ tiên phong trong các dự án công nghệ cao thành công […]

FUNiX
Th3 15, 2019

Xuất phát từ việc lập group chat trên facebook để trao đổi những vướng mắc trong quá trình học, vào mỗi cuối tuần, một nhóm khoảng 5 xTers sinh viên FUNiX TP.HCM lập team học offline, với khẩu hiệu: Học nhanh, có việc sớm.

FUNiX
Th3 15, 2019

Nhóm kỹ sư phát triển phần mềm liên quan đến Blockchain nhận mức lương trung bình là 2.241 USD/tháng, nhóm phát triển phần mềm liên quan đến AI có mức lương 1.844 USD/tháng. Chuyên gia hiến kế giúp bạn trẻ đón đầu xu hướng công nghệ Blockchain Lập trình viên blockchain làm gì? ‘Lương lập […]

GIỮ LIÊN LẠC

 

Blog Công dân số

+ Xem Blog

Bài đăng Facebook gần đây

1 hour ago

Đại học trực tuyến kiểu FUNiX

💢Học gì để trở thành lập trình viên “lương nghìn USD”?

Học công nghệ thông tin là một ngành hot hiện nay, nhưng đi theo con đường nào để có mức lương cao thì lại là một bài toán, và FUNiX đã đưa đến những chiến lược gia hàng đầu để trả lời các câu hỏi từ các bạn sinh viên, những người đang mong muốn theo đuổi con đường CNTT.

Những chuyên gia hàng đầu về ngành sẽ định hướng một cách rõ ràng nhất điều các bạn nên và không nên làm, bạn nên chọn hướng theo ngôn ngữ lập trình nào, theo Automative hay Blockchain hay Web hay Game,... Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, những kỹ năng cần thiết để cho tất cả các bạn có thể chuẩn bị một hành trang vững chắc khi bước vào NGÀNH CNTT.

------------------------------------------------------------

👉👉#FUNiX tự hào là đơn vị đồng hành, cầu nối giữa các chuyên gia và các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có đam mê về công nghệ thông tin, muốn nâng cao kỹ năng và muốn tạo nên khác biệt. FUNiX là trường đại học trực tuyến cấp bằng đại học chính quy của trường đại học FPT theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo sau khi hoàn thành 8 chứng chỉ.

👉Link bài TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: bit.ly/2FhN8Qr

👉👉Đăng ký để nhận tư vấn về FUNiX: bit.ly/2FpgsEV
... See MoreSee Less

View on Facebook

"Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành một cường quốc Công nghệ. Vậy vấn đề cần giải quyết ở đây là chúng ta phải thay đổi định kiến "Việt Nam không thể cạnh tranh với các nước hàng đầu". Các bạn, đặc biệt là những người trẻ hãy nắm lấy cơ hội này, nắm lấy sứ mệnh này!" - CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng.

👉👉Các bạn đã sẵn sàng 𝗖𝗮̂́𝘁 𝗰𝗮́𝗻𝗵 cùng #FUNiX - bứt phá cho chính tương lai của bạn khi tham gia vào cuộc CM công nghệ 4.0.

💢💢Tìm hiểu thêm: www.funix.edu.vn/funix-way/
... See MoreSee Less

View on Facebook

2 days ago

Đại học trực tuyến kiểu FUNiX

[TRỰC TIẾP Diễn đàn Internet Việt Nam 2019 – Digital for good]

Anh Nguyễn Thành Nam – Founder Đại học trực tuyến FUNiX sẽ mang câu chuyện về #FUNiX và #FUNiX_Way tới tham dự Diễn đàn này.

Với chủ đề Digital for good, các hoạt động của diễn đàn nhằm tập trung tìm kiếm, chia sẻ về các ý tưởng, hành động, các dự án… thể hiện ứng dụng tốt đẹp mà công nghệ mang đến cho xã hội.

Vietnam Internet Forum
Vietnam Internet Forum 2019 Digital for Good - 20/03/2019
... See MoreSee Less

View on Facebook