Lập trình viên: Lương 1000 USD không khó!

“Ngoài kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ, một lập trình viên giỏi phải luôn sẵn sàng viết ra chương trình mới và sửa sai.” – Đó là chia sẻ của mentor Nguyễn Vũ Hưng trong buổi gặp mặt tháng 8 vừa được Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức tại Hà Nội. Buổi chia sẻ với chủ đề “Kiếm tiền khó mà dễ với lập trình web” là hoạt động đầu tiên trong chuỗi chương trình tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên mang tên “FUNiX Career Advising”.

Đọc tiếp >>

Thay đổi hay là “chết”, khi kiểu dạy và học cũ đã dần lỗi thời!

‘Nếu thầy giáo mà gợi mở thì hiển nhiên học sinh sẽ không ngần ngại đặt câu hỏi. Tôi không phê phán người thầy mà muốn thay đổi môi trường học trong nhà trường…’ – Đó là những chia sẻ chân thành của TS. Nguyễn Thành Nam – người sáng lập ra Đại học trực tuyến FUNiX, đồng thời là tác giả của status “Học ngu” nhận được nhiều quan tâm trong thời gian vừa qua. FUNiX xin được trích dẫn cuộc trò chuyện của TS. Nguyễn Thành Nam với kenh14.vn về tầm quan trọng của việc đặt câu hỏi từ phía người học

Đọc tiếp >>

Giáo sư John Vũ: ‘Lựa chọn trường sai có thể tốn phí nhiều tiền bạc, thời gian, và ngay cả nghề nghiệp của bạn!’

Giáo sư John Vũ là một người Mỹ gốc Việt có những đóng góp rất lớn về nghiên cứu khoa học kỹ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo đối với thế hệ trẻ. Giáo sư John Vũ là một nhà khoa học nổi tiếng ở nước Mỹ đứng trong Top 10 những người sáng tạo nhất thế giới, đứng đầu là Bill Gates và Steve Jobs. Trong khi học sinh cả nước đang mong chờ ngày công bố điểm kỳ thi quốc gia và đứng trước ngưỡng cửa chọn trường đại học cho cuộc đời, giáo sư John Vũ đã có một vài dòng chia sẻ về việc chọn trường hiện nay.

ĐĂNG KÝ HỌC HOẶC TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ FUNiX

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn được tốt hơn

Tìm hiểu thêm về chương trình học tại FUNiX