ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

CÁCH HỌC ONLINE

Online đã và đang chứng minh xu hướng phát triển của xã hội: đọc báo online, mua sắm online, mạng xã hội kết nối online, đặt vé máy bay online, mua vé xem phim online. Học online chắc chắn không nằm ngoài xu hướng đó.

Tại FUNiX, mô hình học trực tuyến đang chứng minh tính hiệu quả vượt trội về nhiều mặt so với mô hình truyền thống. Đó là lý do FUNiX chọn hình thức dạy online. Học đại học tại FUNiX bạn không cần phải tới trường, lớp, tự chủ về thời gian, không gian và tiến trình học.

Sinh viên có thể học vào bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày. Trong quá trình học sinh viên sẽ được mentor hỗ trợ trong những khung giờ cố định: từ 20h đến 23h 7 ngày trong tuần. Chủ nhật có thêm 2 ca vào ban ngày: từ 9h đến 11h và 15h đến 17h.

FUNiX sử dụng bài giảng của những giáo sư hàng đầu thế giới, đã được đưa lên mạng dưới dạng MOOC. Tài liệu tham khảo cũng là những giáo trình online.

Để đủ điều kiện thi mỗi môn, sinh viên cần hoàn thành các bài tập thực hành được tính 40%, trả lời đúng và đủ hết các câu hỏi trắc nghiệm được tính 20% và đặt được ít nhất 8 câu hỏi cho mentors sẽ được tính 15% kết quả tập. 25% còn lại sinh viên sẽ thi vấn đáp trực tiếp với mentors qua 2 hình thức online qua skype hoặc offline tại 3 cụm: Hà Nội, Đà Nẵng và HCM.

Mỗi tháng sẽ có một ngày thi offline Xday vào Chủ nhật đầu tiên của tháng.

Hệ thống hỏi đáp với Mentor:

  • Một giá trị quan trọng mà FUNiX muốn mang lại cho sinh viên là kết nối sớm và sâu giữa sinh viên với mentor – những nhà tuyển dụng tương lai.
  • FUNiX chọn Facebook là kênh giao tiếp chính để tăng tối đa thời gian kết nối với sinh viên và mentor.

Ngay sau khi bạn chính thức trở thành sinh viên FUNiX, một tài khoản tổng đài đào tạo có tên là Hanah sẽ đưa bạn vào nhóm kín của Facebook để phục vụ cho việc kết nối trao đổi giữa bạn và các mentor. Khi cần hỏi đáp với mentor, đừng liên lạc trực tiếp với mentor, vì như vậy câu hỏi của bạn sẽ không được tính. Hãy liên lạc với tổng đài hỗ trợ Hannah bằng cách gửi tin nhắn khai báo mã số sinh viên và đặt câu hỏi để cô ấy lo việc kết nối bạn với mentor phù hợp có thể giải đáp thỏa mãn câu hỏi của bạn. Hanah luôn túc trực online theo khung giờ đã quy định, nhưng bạn cũng đừng ngại để lại lời nhắn cho cô ấy nếu đăng gặp vướng mắc cần hỏi. Cô ấy sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.