ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

CÁCH HỌC ONLINE KIỂU FUNiX

Online đã và đang chứng minh xu hướng phát triển của xã hội: đọc báo online, mua sắm online, mạng xã hội kết nối online, đặt vé máy bay online, mua vé xem phim online. Học online chắc chắn không nằm ngoài xu hướng đó.

Tại FUNiX, mô hình học trực tuyến đang chứng minh tính hiệu quả vượt trội về nhiều mặt so với mô hình truyền thống. Đó là lý do FUNiX chọn hình thức dạy online. Học đại học tại FUNiX bạn không cần phải tới trường, lớp, tự chủ về thời gian, không gian và tiến trình học.

Thời gian học:

Sinh viên có thể học vào bất cứ thời gian rảnh nào trong ngày.
Trong quá trình học sinh viên sẽ được mentor hỗ trợ trong những khung giờ cố định: từ 20h đến 23h 7 ngày trong tuần. Chủ nhật có thêm 2 ca vào ban ngày: từ 9h đến 11h và 15h đến 17h.

Học liệu:

FUNiX sử dụng bài giảng của những giáo sư hàng đầu thế giới, đã được đưa lên mạng dưới dạng MOOC. Sinh viên có thể truy cập học liệu từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet: điện thoại di động thông minh (smart phone), máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop,… xem đi xem lại không giới hạn thời gian. Tài liệu tham khảo cũng là những giáo trình online.

Hệ thống hỏi đáp với Mentor:

  • Một giá trị quan trọng mà FUNiX muốn mang lại cho sinh viên là kết nối sớm và sâu giữa sinh viên với mentor – những nhà tuyển dụng tương lai.
  • FUNiX chọn Facebook là kênh giao tiếp chính để tăng tối đa thời gian kết nối với sinh viên và mentor.

Hannah hỗ trợ học tập:

Ngay sau khi bạn chính thức trở thành sinh viên FUNiX, một tài khoản tổng đài đào tạo có tên là Hanah sẽ đưa bạn vào nhóm kín của Facebook để phục vụ cho việc kết nối trao đổi giữa bạn và các mentor. Khi cần hỏi đáp với mentor, đừng liên lạc trực tiếp với mentor, vì như vậy câu hỏi của bạn sẽ không được tính. Hãy liên lạc với tổng đài hỗ trợ Hannah bằng cách gửi tin nhắn khai báo mã số sinh viên và đặt câu hỏi để cô ấy lo việc kết nối bạn với mentor phù hợp có thể giải đáp thỏa mãn câu hỏi của bạn. Hanah luôn túc trực online theo khung giờ đã quy định, nhưng bạn cũng đừng ngại để lại lời nhắn cho cô ấy nếu đăng gặp vướng mắc cần hỏi. Cô ấy sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.

Tham gia cộng đồng:

Sinh viên sẽ được gia nhập cộng đồng IT rất lớn, đa dạng (về cả lứa tuổi và nghề nghiệp) gồm tất cả Mentors và Sinh viên FUNiX.

Mỗi tháng FUNiX sẽ có một ngày offline được gọi là xDay vào Chủ nhật đầu tiên của tháng tại đồng thời Hà Nội và TP HCM. Đây là không gian trực tiếp để cộng đồng FUNiX chia sẻ kiến thức, trải nghiệm, kinh nghiệm với nhau qua các phiên xTalk, xNetworking, xBeer.

Quan điểm đánh giá của FUNiX là đánh giá trong suốt quá trình, và đặt trọng tâm lên sản phẩm thông qua các bài tập assignments. Một môn học được đánh giá dựa trên 3 đầu điểm chính với trọng số cụ thể như sau:

  1. Điểm chuyên cần (trọng số 15%): Tương ứng với việc tham gia học và đặt số câu hỏi hợp lệ với mentor. Số câu hỏi tối thiểu là 8 câu/môn. Câu hỏi hợp lệ là câu hỏi được kết nối qua trang Hannah-FUNiX hoặc do Phòng TC&QLĐT xác nhận khi sinh viên tham gia quá trình coach (kèm cặp 1-1).
  2. Điểm kiểm tra quá trình (60%):
    • Điểm lý thuyết (20%): Học viên cần đạt 100% các bài kiểm tra trắc nghiệm (quiz).
    • Điểm thực hành (40%): Bài tập thực hành nhỏ (lab) và Bài thực hành lớn (assignment). Điểm các bài assignment cần > 0
  3. Điểm thi cuối môn (25%): Thi theo hình thức thi vấn đáp với các chuyên gia, thi online qua skype hoặc offline (vào xDay) tại Hà Nội và HCM.

Cấu trúc đánh giá có thể thay đổi tùy theo từng môn học và được quy định cụ thể trong mục Đề cương chi tiết tại từng môn học. Người học cần đặc biệt chú ý đến thông tin về Điều kiện thi quy định trong Đề cương này để đảm bảo hoàn thành các điều kiện trước khi đăng ký thi và hoàn tất môn học.