ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

Tin tức

GIỮ LIÊN LẠC

 

Blog Công dân số

+ Xem Blog

Bài đăng Facebook gần đây

2 hours ago

Đại học trực tuyến kiểu FUNiX

💢CHỦ ĐỀ " 𝑪𝒉𝒐̣𝒏 𝒏𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝒏𝒂̀𝒐 𝑯𝒐̣𝒄 𝒈𝒊̀ đ𝒆̂̉ 𝒕𝒓𝒐̛̉ 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒍𝒂̣̂𝒑 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 “𝒍𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒊̀𝒏 𝑼𝑺𝑫”?
👉👉 CLICK để xem bài 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐑𝐔̛̣𝐂 𝐓𝐔𝐘𝐄̂́𝐍: bit.ly/2FhN8Qr

Học công nghệ thông tin là một ngành hot hiện nay, nhưng đi theo con đường nào để có mức lương cao thì lại là một bài toán, và FUNiX đã đưa đến những chiến lược gia hàng đầu để trả lời các câu hỏi từ các bạn sinh viên, những người đang mong muốn theo đuổi con đường CNTT.

Những chuyên gia hàng đầu về ngành sẽ định hướng một cách rõ ràng nhất điều các bạn nên và không nên làm, bạn nên chọn hướng theo ngôn ngữ lập trình nào, theo 𝑨𝒖𝒕𝒐𝒎𝒂𝒕𝒊𝒗𝒆 𝒉𝒂𝒚 𝑩𝒍𝒐𝒄𝒌𝒄𝒉𝒂𝒊𝒏 𝒉𝒂𝒚 𝑾𝒆𝒃 𝒉𝒂𝒚 𝑮𝒂𝒎𝒆,... Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên, những kỹ năng cần thiết để cho tất cả các bạn có thể chuẩn bị một hành trang vững chắc khi bước vào NGÀNH CNTT.

-----------------------

👉👉#FUNiX tự hào là đơn vị đồng hành, cầu nối giữa các chuyên gia và các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có đam mê về công nghệ thông tin, muốn nâng cao kỹ năng và muốn tạo nên khác biệt. FUNiX là trường đại học trực tuyến cấp bằng đại học chính quy của trường đại học FPT theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo sau khi hoàn thành 8 chứng chỉ.

👉👉Đăng ký để nhận tư vấn về FUNiX: bit.ly/2FpgsEV
... See MoreSee Less

View on Facebook

"Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành một cường quốc Công nghệ. Vậy vấn đề cần giải quyết ở đây là chúng ta phải thay đổi định kiến "Việt Nam không thể cạnh tranh với các nước hàng đầu". Các bạn, đặc biệt là những người trẻ hãy nắm lấy cơ hội này, nắm lấy sứ mệnh này!" - CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng.

👉👉Các bạn đã sẵn sàng 𝗖𝗮̂́𝘁 𝗰𝗮́𝗻𝗵 cùng #FUNiX - bứt phá cho chính tương lai của bạn khi tham gia vào cuộc CM công nghệ 4.0.

💢💢Tìm hiểu thêm: www.funix.edu.vn/funix-way/
... See MoreSee Less

View on Facebook

2 days ago

Đại học trực tuyến kiểu FUNiX

[TRỰC TIẾP Diễn đàn Internet Việt Nam 2019 – Digital for good]

Anh Nguyễn Thành Nam – Founder Đại học trực tuyến FUNiX sẽ mang câu chuyện về #FUNiX và #FUNiX_Way tới tham dự Diễn đàn này.

Với chủ đề Digital for good, các hoạt động của diễn đàn nhằm tập trung tìm kiếm, chia sẻ về các ý tưởng, hành động, các dự án… thể hiện ứng dụng tốt đẹp mà công nghệ mang đến cho xã hội.

Vietnam Internet Forum
Vietnam Internet Forum 2019 Digital for Good - 20/03/2019
... See MoreSee Less

View on Facebook