Đối tác tuyển dụng – FUNiX Industrial Partnership

FUNiX Industrial Partnership là chương trình liên kết, hợp tác giữa FUNiX với các doanh nghiệp trong ngành IT, với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đào tạo – tuyển dụng, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên.

Các doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ phối hợp cùng FUNiX để xây dựng, cải tiến chương trình đào tạo, bám sát nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các thành viên cũng sẽ cử chuyên gia làm cố vấn chuyên môn (mentor) cho học viên của FUNiX nhằm hỗ trợ trực tiếp trong quá trình đào tạo. Trong và sau quá trình đào tạo, sinh viên FUNiX được tạo điều kiện thực tập, trải nghiệm các công việc, dự án thực tế và ứng tuyển vào các vị trí chính thức của công ty.

Hiện có hơn 100 doanh nghiệp trong mạng lưới hợp tác, đại diện nhiều lĩnh vực công nghệ đa dạng như: phần mềm, hệ thống thông tin, blockchain, automotive, trí tuệ nhân tạo…

DOANH NGHIỆP THAM GIA FUNiX INDUSTRIAL PARTNERSHIP

Appota