Thông tin tuyển sinh FUNiX năm 2016

Lượt xem: 2,188

FUNiX tuyển sinh - đào tạo kỹ sư phần mềm
Đại học trực tuyến Funix tuyển sinh đợt 14 năm 2016

ngành Kỹ thuật phần mềm

HẠN  ĐĂNG KÝ: 20/12/2016
Đối tượng tuyển sinh:
 Bất cứ ai muốn và sẵn sàng theo đuổi nghề lập trình nói riêng và ngành CNTT nói chung

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

 • Vòng 1: Phỏng vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại bởi đại diện đến từ Đại học trực tuyến FUNiX và Mentor (chuyên gia trong ngành tham gia hướng dẫn trong suốt quá trình học tập và tuyển dụng sinh viên trong tương lai)
 • Vòng 2: Xét tuyển qua Đơn xin học tại FUNiX.
  Trong đơn xin học, thí sinh phải thể hiện được 2 yếu tố:
  – Ham muốn học, mục tiêu và quyết tâm theo học
  – Quỹ thời gian sẽ dành cho việc học FUNiX: mấy tiếng/ngày, khung thời gian dự kiến.
 • Vòng 3: Hoàn thiện hồ sơ và Nhập học
  – Trong trường hợp Đơn xin học của thí sinh được chấp nhận, Ban tuyển sinh Đại học trực tuyến FUNiX sẽ gửi Giấy gọi nhập học và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ nhập học cho thí sinh. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học và học phí đúng thời gian quy định.
  – Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ và học phí, thí sinh trở thành học viên/sinh viên Đại học trực tuyến FUNiX, được Phòng đào tạo tạo tài khoản học và kết nối sinh viên với cộng động sinh viên, mentor,… để sinh viên bắt đầu quá trình học tập của mình.

Online đang chứng minh xu hướng phát triển của xã hội: đọc báo online, mua sắm online, mạng xã hội kết nối online, đặt vé máy bay online, mua vé xem phim online. Học online chắc chắn không nằm ngoài xu hướng đó. Tại FUNiX, mô hình học trực tuyến đang chứng minh tính hiệu quả vượt trội về nhiều mặt so với mô hình truyền thống. Khám phá cách học hiện đại và vô cùng hiệu quả của FUNiX tại đây

Đăng ký học FUNiX