Thông tin tuyển sinh FUNiX năm 2017

Lượt xem: 4,413

FUNiX tuyển sinh - đào tạo kỹ sư phần mềm
Đại học trực tuyến Funix tuyển sinh năm 2017


Đối tượng tuyển sinh:
 Bất cứ ai muốn và sẵn sàng theo đuổi nghề lập trình nói riêng và ngành CNTT nói chung

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

FUNiX không sử dụng hình thức tuyển sinh thông thường là thi đầu vào mà xét tuyển dựa vào quyết tâm, đam mê và cam kết học tập của các bạn. Bạn chỉ cần gửi đơn xin học gửi đến chúng tôi. Trong đơn xin học, bạn phải thể hiện được 2 yếu tố:

– Ham muốn học, mục tiêu và quyết tâm theo học
– Quỹ thời gian sẽ dành cho việc học FUNiX: mấy tiếng/ngày, khung thời gian dự kiến

Kèm theo đó là hồ sơ bao gồm: Chứng minh nhân dân, bằng cấp cao nhất và ảnh chân dung. Bạn scan hoặc chụp ảnh các giấy tờ này. Bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ chi tiết cho bạn khi bạn để lại thông tin trên link đăng ký học.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ và học phí, thí sinh trở thành học viên/sinh viên Đại học trực tuyến FUNiX, được Phòng đào tạo tạo tài khoản học và kết nối sinh viên với cộng động sinh viên, mentor,… để sinh viên bắt đầu quá trình học tập của mình.

Giao tiếp Online đang chứng minh xu hướng phát triển của xã hội: đọc báo online, mua sắm online, mạng xã hội kết nối online, đặt vé máy bay online, mua vé xem phim online. Học online chắc chắn không nằm ngoài xu hướng đó. Tại FUNiX, mô hình học trực tuyến đang chứng minh tính hiệu quả vượt trội về nhiều mặt so với mô hình truyền thống. Khám phá cách học hiện đại và vô cùng hiệu quả của FUNiX tại đây

Đăng ký học FUNiX