Toàn cảnh xDay 21 Hà Nội với chủ đề "Start Up" cùng diễn giả Hoàng Tô | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Toàn cảnh xDay 21 Hà Nội với chủ đề "Start Up" cùng diễn giả Hoàng Tô

Sự kiện

XDay 21 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra vào ngày 10/9 với chủ đề”Start (như thế nào để) Up” thu hút sự tham gia của hơn rất nhiều khán giả trong đó có sinh viên FUNiX và những người đang muốn khởi nghiệp.

FUNiX trao thưởng sinh viên
Mở đầu xDay 21 là FUNiX Adward vinh danh những xTer học nhanh, học tốt. Những món quà nhỏ từ FUNiX mang giá trị động viên, khích lệ tinh thần các xter trên chặng đường học tập.
FUNiX trao chứng chỉ cho sinh viên
xTer Bùi Tùng Anh và xTer Nguyễn Quang Huy nhận Chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học đại diện phòng Phát triển chương trình – anh Trần Ngọc Hà.
FUNiX trao huy hiệu sinh viên cho xTer mới
Bạn Nguyễn Minh Hoàng đại diện cho 50 xTer khóa 1/9 nhận huy hiệu xTer từ anh Trần Ngọc Hà.
xDay 21 Hà Nội
XDay là dịp mọi người cùng gặp gỡ, làm quen, trao đổi kiến thức và các vấn đề về việc học online tại FUNiX.
xDay 21 Hà Nội
Đây cũng là điểm hẹn quen thuộc của xter FUNiX và những người quan tâm đến Công nghệ thông tin
diễn giả Hoàng Tô giao lưu với các xTer và khán giả
Sau phần trao thưởng và khai giảng là xTalk với diễn giả Hoàng Tô – Chủ tich HĐQT Tinh Vân Group.
xTalk - xDay 21 Hà Nội
Vốn là người hay thơ văn, Hoàng Tô đã có những luận giải, lời khuyên và đưa ra triết lý về khởi nghiệp gói trọn trong một bài thơ do anh sáng tác từ năm 2016.
xTalk FUNiX
Phần trò chuyện hết sức chân thành của anh Hoàng Tô đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người tham gia.
xTer FUNiX giao lưu với diễn giả
Bạn Nguyễn Hồng Quân (áo đỏ) chưa vắng mặt một xDay nào đang hào hứng đặt câu hỏi cho anh Hoàng Tô về chủ đề Khởi nghiệp.
xTer FUNiX
Nhiều người hứng thú vì đây đang là chủ đề khá “hot” hiện nay.
networking
Sau phần trò chuyện với diễn giả là networking về môn Game và Lập trình Mobile của FUNiX. Các xter có thể hỏi – đáp về môn học và nhờ mentor, cán bộ FUNiX giải đáp.
FUNiX chụp ảnh kỉ niệm
Sự kiện diễn ra ở Ozatea 36 Duy Tân, kéo dài từ 9h00 đến 12h00 và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mọi người cùng chụp ảnh kỉ niệm sau chương trình.

Thế Đoàn

Toàn cảnh xDay 21 Hà Nội với chủ đề "Start Up" cùng diễn giả Hoàng Tô

Sự kiện

FUNiX trao thưởng sinh viên
FUNiX trao chứng chỉ cho sinh viên
FUNiX trao huy hiệu sinh viên cho xTer mới
diễn giả Hoàng Tô giao lưu với các xTer và khán giả
xTalk - xDay 21 Hà Nội
xTalk FUNiX
xTer FUNiX giao lưu với diễn giả
xTer FUNiX
Nhiều người hứng thú vì đây đang là chủ đề khá “hot” hiện nay.
networking
FUNiX chụp ảnh kỉ niệm