xDay 21 Hồ Chí Minh: Câu chuyện "Học tập suốt đời" với diễn giả Trần Nam Dũng | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

xDay 21 Hồ Chí Minh: Câu chuyện "Học tập suốt đời" với diễn giả Trần Nam Dũng

Sự kiện

Lần đầu tiên bán vé cho khán giả không phải xTer của FUNiX, xDay Hồ Chí Minh đã thành công ngoài mong đợi với đông đảo sự tham gia hưởng ứng của những người quan tâm đến CNTT và cộng đồng xTer và Mentor.

check in xDay
Ngay từ rất sớm, không ít người quan tâm đã có mặt để có thêm thời gian trao đổi với diễn giả cũng như các xter khác của FUNiX.
FUNiX giới thiệu diễn giả
Anh Nguyễn Thành Lâm – đại diện FUNiX tại TP.HCM dành những lời giới thiệu đặc biệt về diễn giả TS Trần Nam Dũng. Anh Lâm nhận xét: Nếu như giáo sư Ngô Bảo Châu là nhà toán học bác học thì Trần Nam Dũng là nhà toán học nhân dân.
khán giả ổn định chỗ ngồi
Các khán giả đã ổn định chỗ ngồi để chờ đợi sự xuất hiện của diễn giả Trần Nam Dũng.
chương trình chào đón diễn giả Tiến sỹ Trần Nam Dũng
xDay 21 HCM chào đón diễn giả Tiến sỹ Trần Nam Dũng với câu chuyện “Học tập suốt đời”. Câu chuyện học tập của anh Dũng có lẽ hữu ích với tất cả vì đó không chỉ là chuyện học toán, mà còn là chuyện cuộc đời đầy đam mê và nỗ lực học hỏi.
hỏi đáp với khán giả
Hỏi đáp với khán giả – một trong 3 nội dung quan trọng nhất trong cuộc trò chuyện của TS Trần Nam Dũng. Qua những câu hỏi đáp, anh có cơ hội nói lên quan điểm, phân tích cụ thể, chia sẻ về những gì mọi người quan tâm.
FUNiX chào đón xTer mới
Chương trình tiếp diễn với phần chào đón và giới thiệu các xTer mới.
Anh Nguyễn Thành Lâm – đại diện FUNiX Hồ Chí Minh đang trao huy hiệu xTer cho các bạn nhập học đợt 1/9
FUNiX trao thưởng cho các sinh viên học nhanh, học tốt
FUNiX Adward luôn là phần không thể thiếu trong xDay nhắm tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập tốt
FUNiX trao thưởng sinh viên
Anh Nguyễn Thành Lâm trao quà tặng cho các xter có thành tích học tập nổi bật trong tháng.
Những sinh viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học trong tháng 8
Những xTer tháng 8 nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học trong tháng 8
Networking với sự xuất hiện của mentor Cát Nghiêm Hiếu Tuấn về chủ đề Java và trao đổi những vấn đề học tập cùng xter
Networking với sự xuất hiện của mentor Cát Nghiêm Hiếu Tuấn về chủ đề Java và trao đổi những vấn đề học tập cùng xTer.
Không khí thân mật, tinh thần học hỏi và chia sẻ kiến thức... của XDay tiếp thêm nhiều cảm hứn học tập cho các khán giả, xter tới dự chương trình
Không khí thân mật, tinh thần học hỏi và chia sẻ kiến thức… của xDay tiếp thêm nhiều cảm hứn học tập cho các khán giả, xTer tới dự chương trình.

Xday luôn là sự kiện được mong đợi trong tháng của sinh viên FUNiX, bởi đây là dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lý tưởng cho cộng đồng học “online”.

xDay 21 Hồ Chí Minh: Câu chuyện "Học tập suốt đời" với diễn giả Trần Nam Dũng

Sự kiện

check in xDay
FUNiX giới thiệu diễn giả
khán giả ổn định chỗ ngồi
chương trình chào đón diễn giả Tiến sỹ Trần Nam Dũng
hỏi đáp với khán giả
FUNiX chào đón xTer mới
Chương trình tiếp diễn với phần chào đón và giới thiệu các xTer mới.
FUNiX trao thưởng cho các sinh viên học nhanh, học tốt
FUNiX trao thưởng sinh viên