ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

HANNAH

Hannah là đội ngũ cán bộ hỗ trợ sinh viên của FUNiX. Lấy cảm hứng từ nhân vật có thật trong lịch sử kháng chiến chống mỹ – Phát thanh viên Trịnh Thị Ngọ (Hannah Nguyễn), người dùng giọng nói truyền cảm của mình đọc những bản tin hàng ngày vào vùng địch tạm chiến, thuyết phục lính Mỹ Ngụy ngừng chiến tranh phi nghĩa, FUNiX xây dựng vị trí hỗ trợ sinh viên này với thông điệp “dạy không bằng dỗ”.

Là người nắm chắc tình hình học tập của từng cá nhân, các Hannah còn luôn nhắc nhở, động viên các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập, vì vậy dù học Online 1 – 1, các bạn không hề lẻ loi mà luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà trường.

Câu chuyện Hannah hỗ trợ sinh viên:

Hannah Nhã Quỳnh hỗ trợ sinh viên bên Mỹ: Là một trong những hannah yêu nghề và tận tụy, hannah Quỳnh luôn được các sinh viên yêu quý vì sự hỗ trợ nhiệt tình của mình. Điển hình như câu chuyện Hannah Quỳnh hỗ trợ sinh viên bên Mỹ, anh Phan Lê Thanh Chương. Hannah ở Việt Nam, sinh viên ở bên Mỹ, chênh lệch thời gian đến 12 giờ đồng hồ, lúc người này dậy là lúc người kia đi ngủ. Vậy nhưng Hannah Quỳnh vẫn cố gắng giải đáp hết những thắc mắc của anh Chương, có những hôm phải thức đến 2-3h sáng và hôm sau vẫn đi làm bình thường. Thế mới có chuyện 12h trưa hannah nhắn tin chúc sinh viên ngủ ngon, còn 12 đêm sinh viên giục Hannah đi ngủ đúng giờ.

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.