ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

xTer Cao Dũng Tiến giành giải thưởng Công dân FUNiX tích cực nhất tháng 3

35 sinh viên FUNiX có thành tích tốt trong tháng 3/2019 vừa được tôn vinh, trao thưởng tại xDay 40, diễn ra vào 7/4. Với nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động chung toàn trường trong tháng 3, xTer 35 tuổi Cao Dũng Tiến được giải thưởng Active xCitizen (Công dân FUNiX tích cực).

Đây là các học viên có thành tích cao trong học tập ở các hạng mục Top Questioner of the Month, Top Practitioner of the Month, First Course Complete, Quick Starter, Active xCitizen, Class Champion.

xTer Cao Dũng Tiến (áo xanh) nhận giải Công dân tích cực tại xDay 40 HCM ngày 7/4

Với thành tích Gắn kết sinh viên FUNiX tại HCM bằng việc khởi xướng và duy trì buổi học nhóm offline hàng tuần và tích cực hỗ trợ các học viên khác trong học tập, Cao Dũng Tiến xuất sắc giành được giải thưởng Active xCitizen – Công dân FUNiX tích cực, và ghi tên mình trong danh sách khen thưởng sinh viên có thành tích học tập ấn tượng trong tháng 3 của Trường Đại học Trực tuyến FUNiX.

Active xCitizen – Công dân tích cực là giải thưởng đặc biệt được trao khi sinh viên có những đóng góp tích cực cho các hoạt động chung toàn Trường như Phát triển chương trình, mentoring, quản lí sinh viên, bài viết chia sẻ trong group xTer – sinh viên FUNiX … Dành được giải này, đồng nghĩa với việc sinh viên Cao Dũng Tiến có cơ hội được ăn trưa/ăn tối với Founder FUNiX Nguyễn Thành Nam.

“Gặp gỡ Nhà sáng lập FUNiX là cơ hội tốt để trao đổi, học hỏi trong quá trình tự học online. Mình rất vui và mong được gặp và nói chuyện với anh Nam – một người anh về công nghệ luôn sẵn sàng truyền lửa cho các bạn trẻ niềm đam mê” – Dũng Tiến bày tỏ.

Trước Tiến, trong tháng 2, xTer Nguyễn Đình Anh giành giải thưởng Công dân tích cực khi có 4 bài viết chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học tập. Bạn đã cùng ăn tối với anh Nam vào ngày 22/3 tại Hà Nội.

Chia sẻ về nhóm học offline vào cuối tuần tại TPHCM do mình khởi xướng, Cao Dũng Tiến cho biết, hiện số lượng xTer tham gia nhóm đã lên đến 10 người. Đều đặn vào mỗi cuối tuần, anh Tiến cùng nhóm bạn học offline có mặt tại quán coffee để trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau, người có kiến thức sẽ hướng dẫn người không biết, đồng thời ôn lại kiến thức cũ, không chỉ hỗ trợ nhau vượt qua Chứng chỉ 1, và tiếp đến cả chương trình học FUNiX.

Danh sách khen thưởng sinh viên có thành tích xuất sắc trong tháng 3

Gây chú ý trong danh sách Khen thưởng lần này, Trần Hoàng Diệu Nhung (Hà Nội) là xTer có thành tích học tập xuất sắc khi nhận ba trên sáu Hạng mục khen thưởng: First Course Complete (Sinh viên hoàn thành môn học đầu tiên khi học tại FUNiX), Top Questioner of the Month (Dành cho các sinh viên hỏi tiêu biểu nhất trong tháng), Top Practitioner of the Month (Sinh viên nộp và có điểm nhiều bài Assignment nhất trong tháng).

Đặc biệt, Diệu Nhung còn là học viên nhận được Học bổng “Học nhanh – Hoàn tiền” mức 20% học phí trong tháng 3. Nhung cho biết, bản thân đã lên kế hoạch học từng Chứng chỉ từ 1 đến 2 tháng. “Ở Chứng chỉ 1, mình thi 4 môn 1 tuần, 2 môn 1 ngày để hoàn thành đúng mục tiêu đặt ra”.

Bên cạnh hai gương mặt tiêu biểu Cao Dũng Tiến và Trần Hoàng Diệu Nhung là rất nhiều cái tên quen thuộc đến từ nhiều miền quê, ở nhiều độ tuổi, đa dạng về ngành nghề cũng đạt thành tích học tập tốt trong tháng 3. Có thể kể đến Nguyễn Thành Giáp khi liên tiếp 3 lần giành Học bổng “Học nhanh – Hoàn tiền”, và được xướng tên ở 2 hạng mục khen thưởng: Top Questioner of the Month và Top Practitioner of the Month.

Hay xTer Nguyễn Công Đạt (HCM) với hạng mục được khen thưởng Top Questioner of the Month khi tham gia mentoring 11 ngày trong tháng 03, được ghi nhận 31 câu hỏi trong 22 phiên kết nối ở 5 môn học.

Khen thưởng xTer là một hoạt động được FUNiX tổ chức hàng tháng để tôn vinh và khuyến khích các sinh viên học tốt – hỏi nhiều tại FUNiX. Mỗi tháng, FUNiX trích quỹ thưởng trị giá từ 5-10 triệu đồng với hình thức tặng voucher mua hàng tiện dụng trên hệ thống gotit.vn để các xTer thoải mái mua sắm ngay tại nơi mình đang sinh sống.

T.S Phan Phương Đạt – Giám đốc FUNiX cho biết: “Nhà trường luôn dành sự quan tâm tối đa đến sinh viên với mong muốn các bạn sẽ nỗ lực hết mình trong quá trình học tập, không ngừng giữ vững và phát huy tinh thần tự học để sớm đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra trước đó”.

Danh sách khen thưởng tháng 3/2019, xem tại đây

Thanh Nga

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.