Cùng TS Nguyễn Thành Nam bàn chuyện “Làm thế nào để tìm kiếm đam mê”

Cùng TS Nguyễn Thành Nam bàn chuyện “Làm thế nào để tìm kiếm đam mê”

“Làm thế nào để tìm kiếm đam mê?” có lẽ là câu hỏi không của riêng ai. Đến với cuộc nói chuyện xTalk do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức vào ngày 2/7 tới đây, khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe, trao đổi để tìm câu trả lời cho chính mình – cùng với diễn giả – Tiến sỹ Nguyễn Thành Nam – cựu CEO FPT, và là nhà sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX.

Đọc tiếp >>

Cựu chuyên gia Google Research kể hành trình đến với tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới

Cựu chuyên gia Google Research kể hành trình đến với tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới

Được làm việc tại Google hẳn là mơ ước của rất nhiều người trẻ đặt bước vào lĩnh vực công nghệ thông tin. Tại xtalk diễn ra vào ngày 2/7 tới đây do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức, anh Nguyễn Thành Nhân (SN 1983) – một cựu chuyên gia tại Google Research sẽ có cuộc gặp gỡ với các xter, xmen và kể lại câu chuyện về hành trình đến với tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới của mình. Buổi nói chuyện hứa hẹn nhiều điều thú vị, hấp dẫn với chia sẻ từ một chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời là một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, thường xuyên tham gia các hoạt động gọi vốn, startup và từ thiện. Anh Nguyễn Thành Nhân hiện là hiện đang trưởng nhóm nghiên cứu tại WalmartLabs. Năm 2008, sau khi tốt nghiệp Đại học Simon Fraser, Canada, giành được nhiều giải thưởng về khoa học công nghệ, anh Thành Nhân đã có thời gian thực tập ở Google. Khi đó, hai trong bốn người phỏng vấn đã viết thư thuyết phục anh ở lại Google với lý do “kỹ năng của bạn sẽ phục vụ được rất nhiều người trên thế giới”. Google còn hứa sẽ nâng lương và cổ phiếu của anh, tuy nhiên, anh chọn một công ty công nghệ cao về ứng dụng Internet, trụ sở ở Mỹ. Công ty này sau đó được Facebook mua lại, và anh Thành Nhân quyết định chính thức đầu quân về Google năm 2010. Trong 5 năm rưỡi, anh Nhân đã có thời gian nghiên cứu, cống hiến và làm việc hết mình, đúng theo sở thích của anh là Toán và Tin học tại Google. Hành trình đến với Google của anh Nhân là một chuyện dài đầy cảm hứng, về sống đam mê, học tập và làm việc hết mình và thành danh với công nghệ. Tham gia xTalk lần này, anh Thành Nhân muốn kể lại câu chuyện đến với Google, nhằm chia sẻ với đông đảo các bạn trẻ có định hướng sự nghiệp trong ngành Công nghệ thông tin những kĩ năng, kinh nghiệm trong công việc, bởi anh tin rằng, dù ở đâu – tại Sillicon Valley hay tại bất cứ nơi nào trên thế giới, mỗi người đều có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho riêng mình. Vấn đề là, bạn tìm kiếm và nắm bắt những cơ hội ấy ra sao, và chuẩn bị thế nào để sẵn sàng trước những cơ hội. Cuộc nói chuyện của anh Nguyễn Thành Nhân diễn ra trong khuôn khổ xDay – sự kiện hằng tháng do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức, để chào đón sinh viên và mentor mới, vinh danh các sinh viên xuất sắc trong tháng, cũng như giao lưu, trao đổi với các chuyên gia trong ngành. xDay ngày 2/7 được tổ chức  từ 8:30 – 12:00, … Continue reading Cựu chuyên gia Google Research kể hành trình đến với tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới

Đọc tiếp >>

xDay nên dành “đất” để sinh viên thể hiện

xDay nên dành “đất” để sinh viên thể hiện

Chủ đề xTalk cần đa dạng nhưng chuyên sâu, sinh viên có “đất” để trở thành Diễn giả, mentor tham gia đông đảo hơn… là những ý kiến của cộng đồng xTer, xMen FUNiX trong chương trình xDay18 tại Sài Gòn.

Đọc tiếp >>

‘Luôn phấn đấu để cuộc sống không tẻ nhạt’

‘Luôn phấn đấu để cuộc sống không tẻ nhạt’

“Khi không tự phát triển khả năng của mình, bạn sẽ không thể có được những điều mình mong muốn. Chúng ta nên đặt mục tiêu và động lực phấn đấu để cuộc sống không trở nên tẻ nhạt” là lời khuyên của Diễn giả xTalk tháng 6 của FUNiX tại TP. HCM – Giám đốc khu vực của Công ty 2359 Media, và là người sáng lập Google Developers Group Vietnam khi mở đầu bài trình bày chủ đề: “Áp dụng Binh pháp tôn tử trong phát triển cá nhân”.

Đọc tiếp >>

xDay 18: WannaCry và cách ngăn chặn các loại mã độc tống tiền

xDay 18: WannaCry và cách ngăn chặn các loại mã độc tống tiền

Tốc độ và hậu quả truy quét của WannaCry vẫn tiếp tục là vấn đề gây khiếp đảm toàn thế giới. Tìm kiếm và áp dụng các biện pháp để ngăn chặn các loại mã độc tống tiền này, đến nay, luôn là một bức thiết trong mỗi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp ở bất kỳ quốc gia nào.

Đọc tiếp >>

Page 1 of 4912345...102030...Last »

ĐĂNG KÝ HỌC HOẶC TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ FUNiX

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn được tốt hơn

Tìm hiểu thêm về chương trình học tại FUNiX