ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

17 sinh viên Singapore chuẩn bị kết thúc khóa học tại FUNiX

Các bạn đều là sinh viên thuộc Đại học Social Sciences (Singapore) tham gia học môn “Làm chủ máy tính” thuộc Chứng chỉ 1 – Chứng chỉ Công dân số tại Đại học Trực tuyến FUNiX từ tháng 11/2018. Ngày 20/1, 17 bạn sẽ kết thúc khóa học.

Sau khi hoàn thành môn học, các bạn sở hữu các kĩ năng cơ bản nhất mà một kĩ thuật viên máy tính cần có, bao gồm lắp đặt máy tính từ phần cứng, bảo trì và vận hành các hệ thống máy tính cá nhân, cài đặt và tùy chỉnh các phần mềm. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ sở hữu thêm các kỹ năng sử dụng Microsoft Excel, Adobe Photoshop. Đây là những phần mềm thiết yếu giúp tăng năng suất công việc thường ngày.

Từ phải qua trái: Các sinh viên Tan Hui xian, Alvin Chua Teck Wei, Liu Weiqin Amos, Ted Khoa, Phùng Văn Na Rich tham dự cuộc thi “Impact vietnam start-up challenge – we dare you” tại TP.HCM

Nữ xTer Tan Hui xian (1996) chia sẻ: “Môn học thực sự thú vị, vài ngày nữa là mình hoàn thành môn, giờ mình biết cách xử lý ảnh cơ bản trên Photoshop, thành thạo cách sử dụng phần mềm để điều khiển máy tính, đặc biệt kỹ năng sử dụng hiệu quả công cụ Excel trong việc học thường ngày được trau dồi rất nhiều như công thức và hàm, bảng tính Excel nâng cao…”.

Với kiến thức và kĩ năng học được từ môn “Làm chủ máy tính”, 3 trong 17 bạn sinh viên Singapore là Tan Hui xian (1996), Alvin Chua Teck Wei (1997), Liu Weiqin Amos (1995) hiện đang tham gia cuộc thi “Impact vietnam start-up challenge – we dare you” tại TP.HCM dành cho sinh viên thuộc các ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính và tự tin về khả năng thuyết trình và giao tiếp tiếng Anh.

Ra đời năm 2015, Đại học trực tuyến FUNiX thuộc hệ thống FPT Education hiện có hơn 2.700 sinh viên ở Việt Nam và phủ sóng trên 23 Quốc gia: 49 sinh viên ở Nhật Bản, 19 sinh viên ở Singapore, 13 sinh viên ở Mỹ, 9 sinh viên ở Úc và nhiều sinh viên ở các nước: Anh, Cannada, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Bỉ, Indonesia, Iran,… Với phương thức học chủ động và ưu tiên hướng nghiệp, FUNiX giúp các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin ở mọi lứa tuổi sớm trở thành lập trình viên.

FUNiX đang tuyển sinh đợt 1/2019 ngành Kỹ sư phần mềm. Tìm hiểu về chương trình tuyển sinh của nhà trường tại đây.

Thanh Nga

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.