Chị em FUNiX ‘lên ngôi’ ngày 20/10 | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Chị em FUNiX ‘lên ngôi’ ngày 20/10

Sự kiện
Dù địa điểm được thông báo từ trước, xCafe, tuy nhiên khi đến nơi, nhiều chị em vẫn không thể kìm được những tiếng ồ à ngạc nhiên, phấn khích. Diễn ra trước mắt, qua bức tường kính mỏng quen thuộc, một “cảnh tượng” hiếm có. “Thuyền phó” Phan Phương Đạt, đầu thắt khăn mỏ quạ, mình mang tạp dề hình Tháp London, đang săm sắn sắp đặt lại ngay ngắn bàn ghế, hoa tươi.
Ở một góc khác, anh em Tuyển sinh và Đào tạo, Phát triển chương trình, người mang tạp dề, người mặc đồng phục FUNiX, khẩn trương cắt gọt hoa quả, bầy biện đồ ăn.
Khoảng 8h30, cửa xCafe mới chính thức được mở chào đón các “chủ nhân” thực sự của bữa tiệc. Trước mắt các chị em là một nửa còn lại của FUNiX với 8 chiếc máy tính được lập trình để chạy mượt mà, thứ tự các câu chữ “có cánh” dành tặng chị em: “Em đẹp em có quyền. Chị em hôm nay xinh đáo để. Chỉ cần em vui vẻ cả thế giới để anh lo. Em là để yêu. Vì phụ nữ là để yêu thương. Em đẹp nhất đêm nay. I love you”.
Đồ ăn sáng cùng hoa quả tươi tràn ngập phòng khiến chị em vô cùng phấn khích. Thú vị nhất, “bồi bàn” hôm nay chính là các đồng nghiệp nam thân yêu.
Từ bất ngờ đến xúc động rồi quay lại “làm chủ” địa bàn, chị em FUNiX đã trở về đúng vị thế trong ngày của mình: gọi đồ ăn, gọi gia vị, gọi hoa quả, gọi đồ uống.
Ngoài list đồ uống có sẵn tại xCafe, các chị em còn được phục vụ tại bàn một đồ uống rất đặc biệt: trà xanh kèm đá được làm từ rượu, có màu xanh dương đẹp mắt.
Tay vừa thoăn thoắt gọt quả, anh Lê Xuân Trường – Trưởng Phòng IT – vừa cho biết, chương trình dành tặng phái nữ được anh em khởi động lúc 1h30 chiều qua.
Chị Lê Thị Ngọc – cán bộ P. Đào tạo FUNiX (người đứng hàng đầu tiên, bên phải) – vui vẻ: “Thích lắm ý, sáng tạo, bất ngờ, vui hết cỡ. Hôm nay, không chỉ có các chị em rạng rỡ mà các anh em cũng biến hóa rất tài tình, lịch thiệp”.

Minh Văn

Chị em FUNiX ‘lên ngôi’ ngày 20/10