Cơ hội học lại cho những Cóc còn "Nợ môn" của Đại học FPT | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Cơ hội học lại cho những Cóc còn “Nợ môn” của Đại học FPT

Tin tức 15/11/2017

Theo QĐ số 863/QĐ-ĐHFPT về việc Công nhận chuyển đổi tín chỉ các học phần tại Tổ chức giáo dục FUNiX, Đại học FPT công nhận và chuyến đổi tin chỉ các học phần của FUNiX cho các học phần tương ứng trong chương trình đào tạo của Khối đào tạo đại học. Đây quả đúng là tin vui cho những cô cậu Cóc đang trăn trở với gánh nặng “TRẢ NỢ MÔN” và “HỌC LẠI”.

🤔 Bạn đang băn khoăn về việc đăng kí học lại môn của Đại hoc FPT sao cho kịp thời gian lấy bằng?

😩 Hay đang mệt mỏi chờ xếp lớp học lại?

😔 Và quan ngại sâu sắc khi phải lên lớp học lại ở tận xứ sở Hola (Hòa Lạc), hay dạo qua Công viên phần mềm Quang Trung trong những ngày không muốn nhấc người ra khỏi cái giường thân yêu.

👉 Đừng lo, những trở ngại này sẽ biến mất ngay lập tức vì nay đã có thêm lựa chọn cho việc đăng kí học lại tại Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX.

Đăng kí học online “TRẢ NỢ MÔN” tại FUNiX, bạn hoàn toàn:

👌  Tự chủ thời gian: không phải chờ xếp lớp, không sợ bị quá hạn lấy bằng mà chưa đủ tín chỉ. Đã qua rồi thời kì phải chờ đủ số sinh viên đăng kí học lại mới mở lớp, chờ có thầy cô lên lớp để lỡ mất rất nhiều thời gian của bạn. Nay với phương pháp học online tại FUNiX, bạn hoàn toàn tự chủ về thời gian học của mình, bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn và có thể học lại nhanh để kịp thời gian tốt nghiệp.

👌  Học mọi lúc mọi nơi: không cần đến trường. Những ngày mùa đông đang tới tại miền Bắc, hay những ngày mưa nắng khó ưa tại miền Nam, bạn không cần phải bước chân ra khỏi nhà trong thời tiết dễ gây “mệt mỏi, khó chịu” như thế mà có thể học ngay trên giường hay bất cứ đâu có kết nối internet.

👌  Cơ hội việc làm, tiếp xúc với cộng đồng CNTT: với phương pháp học hỏi đáp 1:1, được chỉ dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành CNTT, bạn có cơ hội được trải nghiệm những kiến thức thực tế, tương tác nhiều hơn với cộng đồng CNTT, tạo mối quan hệ và sớm nắm bắt cơ hội việc làm cho mình.

Bạn có tất cả mà chi phải trả giá rất FUNiX: học kiểu FUNiX – giá kiểu FUNiX chỉ 2.500.000 VNĐ/1 môn

Theo đó, 9 môn học được Đại học FPT công nhận khi đăng ký học lại tại FUNiX bao gồm:

STT Học phần của FUNiX Học phần được chuyển đổi tín chỉ của FPT
Mã học phần Tên học phần Mã học phần Tên học phần
1 CSI101x Introduction to Computer Science CSI101 Connecting to Computer Science
2 PRO192x Object-Oriented Programming (with Java) PRO192 Object-Oriented Programming
3 DBI202x Introduction to Database DBI202 Introduction to Databases
4 CSD201x Data Structures and Algorithms CSD201 Data Structures and Algorithms
5 PRO201x Front-end Web Development PRO201 Front-end Web Development
6 PRJ311x Destop Java Applications PRJ311 Destop Java Applications
7 PRJ321x Web-based Java Applications PRJ321 Web-Based Java Applications
8 SWE102x Introduction to Software Engineering SWE102 Introduction to Software Engineering
9 SWR301x Software Requirements SWR301 Software Requirements

Đăng ký học ngay tại đây để quảng bớt gánh lo “Nợ môn” và nhanh nhanh lấy bằng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms. Phương Thảo, email: thaontp@funix.edu.vn – hotline: 0355022851.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học lập trình đi làm ngay. Hãy liên hệ với FUNiX ngay tại đây:

>>> Xem thêm chuỗi bài viết liên quan:

5 điều có thể bạn chưa biết về học lập trình trực tuyến FUNiX

Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến cung cấp nhân sự tập đoàn FPT

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX