ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

Đại học FUNiX tuyển sinh đợt một năm 2019

VnExpressSinh viên đăng ký học ngành Kỹ sư phần mềm trong tháng 1 tại Đại học FUNiX có cơ hội săn học bổng 20% học phí, tham gia hoạt động kết nối doanh nghiệp.

Đại học trực tuyến FUNiX vừa ra thông báo tuyển sinh đợt đầu của năm 2019. Chương trình đại học chuyên ngành kỹ sư phần mềm trực tuyến gồm 8 kỳ như các trường đại học khác, nhưng với đặc thù học online linh hoạt, sinh viên có cơ hội học tăng tốc, rút ngắn thời gian học chỉ còn khoảng 2 năm. Với đặc điểm này, sinh viên có thể tham gia thị trường nhân lực công nghệ sớm, đồng thời được Đại học FUNiX cam kết việc làm tại công ty phần mềm uy tín FPT Software.

Hình thức xét tuyển vào Đại học FUNiX linh hoạt theo từng ứng viên. Các sinh viên muốn học lấy bằng đại học cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục. Với sinh viên học để đi làm, nhà trường không yêu cầu bảng điểm.

Chương trình học đại học chuyên ngành Kỹ sư phần mềm của FUNiX gồm 8 học kỳ, tương đương 8 chứng chỉ chuyên môn. Học tới đâu, trường cấp chứng chỉ tới đó. Ngay khi hoàn thành 3 học kỳ đầu, sinh viên được FUNiX đảm bảo đầu ra, làm việc tại Công ty phần mềm FPT Software. Sinh viên sau đó có thể vừa học vừa làm để hoàn thành chương trình, nhận bằng Kỹ sư phần mềm do Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận.

Hình thức xét tuyển vào Đại học FUNiX hiện linh hoạt theo từng ứng viên.

Đại diện FUNiX cho biết, với chương trình học trực tuyến chỉ kéo dài 2 năm và có thể đi làm bất cứ khi nào sẵn sàng, sinh viên có thể tự lập sớm. Giai đoạn vừa học vừa làm sẽ giúp việc học sát với thực tế. Sinh viên vừa có động lực, vừa tự chủ được tài chính, rút ngắn thời gian thăng tiến, thuận lợi về đường công danh hơn các bạn cùng lứa tuổi.

Ngoài ra, các sinh viên nhập học đợt một trong năm luôn có nhiều lợi thế. Ngoài việc bắt đầu sớm giúp nắm bắt cơ hội nhanh hơn, các bạn còn dễ đạt học bổng “Học nhanh” do tranh thủ được thời gian học trong những ngày nghỉ lễ. FUNiX tính thời gian học chính thức từ ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, áp dụng với mọi sinh viên đăng ký học từ đầu tháng một. Nhờ đó, sinh viên bắt đầu sớm được lợi về thời gian học hơn một tháng so với các bạn đăng ký sau Tết.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được trải nghiệm các hoạt động Tết sôi động của một trường đại học online. Tất cả sinh viên nhập học khóa một sẽ được đến thăm các doanh nghiệp phần mềm uy tín tại nhiều tỉnh thành Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Quy Nhơn… mở rộng cơ hội kết nối nghề nghiệp tại đây.

Ra đời năm 2015, FUNiX là trường đại học trực tuyến thuộc hệ thống FPT Education. Hình thức học tại đây là trực tuyến trên bài giảng MOOC – bài giảng của các giáo sư hàng đầu về công nghệ thông tin đã được Việt hóa. Trong quá trình học, sinh viên được kết nối 1-1 với gần 2.700 mentor môn – là các chuyên gia từ các công ty công nghệ lớn để giải đáp kiến thức trong nội dung học tập.

FUNiX hiện có gần 2.700 sinh viên đến từ 13 quốc gia và thuộc nhiều độ tuổi. Trong đó, học viên lớn tuổi nhất 76 tuổi, học viên nhỏ nhất 12 tuổi. Nhiều học viên đang làm việc trong các lĩnh vực khác cũng học trực tuyến tại trường, chuyển nghề sang lĩnh vực công nghệ thông tin thành công.

Tìm hiểu về chương trình tuyển sinh đợt 1/2019 của FUNiX tại đây.

Thế Đan

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.