ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

FUNiX tổ chức tour xuyên Việt chủ đề ‘thanh niên 4.0’

VnExpressxTour xuyên Việt “Thanh niên 4.0” sẽ có mặt tại hơn 20 trường đại học, tại 20 tỉnh thành từ Nam ra Bắc.

Chương trình dự kiến bắt đầu vào ngày 12/9 tại Cần Thơ và các trường đại học thuộc các tỉnh miền Nam, tiếp đến là miền Trung và kết thúc tại miền Bắc.

Theo đó, tại mỗi trường đại học được ghé thăm, các mentor của FUNiX sẽ chia sẻ với sinh viên về sự ảnh hưởng của công nghệ 4.0 lên các lĩnh vực, gợi ý về định hướng học tập và việc làm cho người trẻ trong thời đại mới.

Mỗi ngày, hành trình sẽ đến một trường đại học tại một tỉnh thành, gặp gỡ sinh viên nhiều chuyên ngành khác nhau và chia sẻ các chủ đề như kỹ thuật, sư phạm, tài chính, nông nghiệp, giao thông vận tải, y tế… trong thời đại 4.0.

xTour xuyên Việt dự kiến bắt đầu vào ngày 12/9 tại Cần Thơ và các trường đại học thuộc các tỉnh miền Nam, tiếp đến là miền Trung và kết thúc tại miền Bắc.

Theo tiến sĩ Nguyễn Thành Nam – nhà sáng lập ĐH FUNiX, cách mạng công nghệ 4.0 đang lan rộng ở khắp các lĩnh vực. “Đây là cơ hội để lớp trẻ có năng lực tranh thủ thời cơ, sử dụng các công nghệ mới trong ứng dụng, giải quyết mọi vấn đề 1.0 của xã hội và đạt được thành công”, ông cho biết.

Đồng hành với xTour “Thanh niên 4.0” là những gương mặt có ảnh hưởng trong làng công nghệ Việt Nam và đội ngũ mentor FUNiX.

Mentor Nguyễn Thành Nam: một trong 13 người sáng lập Tập đoàn FPT, thủ lĩnh trong chiến công xuất khẩu phần mềm của FPT từ những năm 2000. Ông Nam từng giữ chức Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT của FPT Software, Tổng Giám đốc của FPT, Phó chủ tịch ĐH FPT. Ông hiện là thành viên Hội đồng sáng lập FPT, người luôn theo sát, ủng hộ các xu thế của giáo dục 4.0 và hoạt động khởi nghiệp 4.0 của người trẻ.

Mentor Phan Phương Đạt: người từng nắm giữ nhiều cương vị quan trọng như Giám đốc nhân sự FPT, Phó tổng giám đốc FPT Software, Hiệu phó Đại học FPT… Ông Phan Phương Đạt từng có hai năm liên tiếp đoạt hai huy chương Olympic Toán quốc tế và được Thủ tướng tặng bằng khen. Trong quá trình công tác, ông Đạt được biết đến là người giàu sáng tạo và khả năng áp dụng kỹ năng, tư duy Toán học giải thành công nhiều bài toán khó trong thực tiễn, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, nhân sự… hiện đại.

Mentor Nguyễn Thành Lâm: người có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, với 15 năm gắn bó cùng FPT, từng giữ chức Tổng giám đốc FPT Software. Ông Lâm được đào tạo bài bản tại Đức ở hai lĩnh vực Công nghệ thông tin và Kinh tế, có kinh nghiệm hoạt động và lãnh đạo nhiều lĩnh vực như sản xuất, bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng, tài chính, giải pháp công nghệ… ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ông là người có những quyết định táo bạo trong lãnh đạo và kinh doanh, góp phần đưa FPT Software thành công ty phần mềm danh tiếng Việt Nam.

Mentor Lê Minh Đức: nữ tướng dày dạn kinh nghiệm của FPT Telecom. Bà từng trải qua nhiều vị trí quan trọng, là chuyên gia thiết lập hệ thống kinh doanh tinh nhuệ, kinh doanh hầu hết sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom từ năm 2002 đến 2017. Các vị trí bà từng đảm nhận như xây dựng, tổ chức và quản lý hầu hết tất cả các chi nhánh, trung tâm kinh doanh Hà Nội, Giám đốc Trung tâm Phát triển Kinh doanh, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Telesales, Giám đốc kinh doanh FPT Play Box… Ngoài ra, bà có 2 năm biệt phái làm Trưởng ban tuyển sinh ĐH FPT (2013, 2014).

Đội ngũ mentor nhiệt huyết từ các tập đoàn công nghệ lớn là thế mạnh của ĐH FUNiX.

Tham gia chương trình còn có nhiều mentor khác là các chuyên gia, lãnh đạo của những công ty công nghệ lớn tại Việt Nam như FPT, Tinh Vân, CMC, làm việc trong nhiều lĩnh vực như y tế công nghệ cao, tự động hóa, giải pháp tài chính, giao thông…

Đại diện FUNiX cho biết, mục đích của xTour “Thanh niên 4.0” là góp phần thúc đẩy nhận thức của thanh niên, khơi gợi người trẻ sáng tạo và hành động để đạt thành công trong thời đại 4.0.

Nguyên Chương

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.