FUNiX tuyển nhân viên direct marketing | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX tuyển nhân viên direct marketing

Tin tức 14/03/2018

Mô tả công việc:

• Lập kế hoạch, tổ chức hoạt động tuyển sinh cho FUNiX tại các đơn vị có đối tượng khách hàng tiềm năng (các trường THPT, CĐ & ĐH, doanh nghiệp, tổ chức,…)
  • Liên hệ và xây dựng các hoạt động trực tiếp (direct), tổ chức các sự kiện marketing hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Phối hợp với các thành viên của nhóm, thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của trưởng nhóm.

Yêu cầu:

• Có kinh nghiệm từng triển khai và yêu thích làm các công việc như trên mô tả.
  • Ưa hoạt động, thích giao tiếp (qua tất cả các kênh có thể giao tiếp như trực tiếp, qua email, điện thoại, Facebook,…)
  • Làm việc chủ động, tập trung, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.
  • Khả năng chịu áp lực công việc tốt
  • Ưu tiên các ứng viên đã từng công tác trong lĩnh vực giáo dục

Chế độ đãi ngộ:

• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, không gò bó, tự do trong khuôn phép… rất phù hợp với các bạn trẻ có tính chủ động cao.
  • Có mức thu nhập hấp dẫn.
  • Có cơ hội học hỏi không giới hạn qua việc làm việc trực tiếp với các dị nhân NguyễnThành Nam (cựu CEO tập đoàn FPT, FPT Software, cố vấn sáng tạo của tập đoàn FPT,…), Phan Phương Đạt (cựu giám đốc nhân sự FPT Software, phó hiệu trưởng ĐH FPT) – google để biết thêm độ HOT và DỊ
  • Cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.

Địa điểm làm việc: Tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tiếp nhận hồ sơ:

• Ứng viên gửi thư ứng tuyển và CV về email yennh@funix.edu.vn với subject mail “Ứng viên direct MKT – Họ và tên”
  • Hạn nộp hồ sơ: 10/04/2018