ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

 

Sắp có đại diện FUNiX tại Tp. Hồ Chí Minh

Sau gần 2 năm thành lập, vào ngày 17/7 tới đây, Chương trình Đại học trực tuyến FUNiX sẽ chính thức ra mắt đại diện ở thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đánh dấu mốc trưởng thành của mô hình đào tạo trực tuyến mới mẻ nhưng đầy triển vọng.

Lễ ra mắt sẽ được tổ chức tại Hội trường Đại học HUTECH, 475A Điện Biên Phủ. Song hành cùng sự kiện là Lễ ký kết hợp tác đào tạo Kỹ sư công nghệ thông tin online với ĐH Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh và cuộc tọa đàm chủ đề “”Mentor- Lời giải cho bài toán thiếu giáo viên chất lượng cao tại các trường Đại học Việt nam”. Tham gia chương trình có  Tiến sỹ Nguyễn Thành Nam – Phó chủ tịch Đại học FPT, nhà sáng lập FUNiX, thầy Hồ Đắc Lộc – Hiệu trưởng Đại học HUTECH, thầy Phạm Ngọc Thanh – Phó GĐ Sở GD&ĐT HCM, thầy Võ Đức Cẩm Hải – Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh.

Một nội dung không thể thiếu trong mỗi xDay của FUNiX - Khai giảng, trao huy hiệu thành viên mới. Trong ảnh, Founder FUNiX trao huy hiệu sinh viên cho ba thành viên mới khu vực miền Nam, từ trái qua: Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM Phạm Ngọc Thanh, chị Nguyễn Thị Thắng và anh Lê Văn Tuân - Phó chánh Văn phòng UBND Đồng Nai.
 Founder FUNiX trao huy hiệu sinh viên cho ba thành viên mới khu vực miền Nam trong sự kiện xDay do FUNiX tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh (Ảnh: FUNiX)

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Chương trình Đại học trực tuyến FUNiX đã tạo được những dấu ấn nhất định. Mới đây, FUNiX cùng Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình đào tạo Kỹ sư phần mềm online HUTeX. Chương trình học trực tuyến kéo dài 4 năm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để hoàn thành chương trình HUTeX, sinh viên cần phải hoàn thành 8 chứng chỉ của FUNiX, đồng thời hoàn thành thêm một số môn trong chương trình của ĐH HUTECH. Những sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do HUTECH cấp.

Trước Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh, FUNiX cũng hợp tác với Đại học FPT trong đào tạo trực tuyến hình thức chuyển đổi tín chỉ cho các học phần tương ứng trong chương trình đào tạo của hai bên.

Tính đến tháng 7/2017, FUNiX có 1283 sinh viên đăng ký nhập học, 1091 mentor trên cả nước và ở nước ngoài, ghi nhận 20.563 phiên hỏi – trả lời giữa các mentor và học viên, tổ chức 1358 phiên thi hết môn và 307 chứng chỉ đã cấp. Trong đó, khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đóng góp một phần rất lớn trong những con số biết nói này. Việc ra mắt đại diện chính thức của FUNiX tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của FUNiX tại đây nói riêng, tại khu vực phía Nam nói chung.

Tiến sỹ Nguyễn Thành Nam –  người sáng lập Chương trình đại học trực tuyến FUNiX chia sẻ, với việc ra đời đại diện chính thức tại Hồ Chí Minh, FUNiX mong muốn sẽ tiếp tục cung cấp cơ hội học tập thuận lợi và phù hợp nhất cho cộng đồng, đặc biệt là khu vực phía Nam. Các học viên, mentor của FUNiX cũng sẽ thuận tiện nhiều hơn trong việc kết nối, đăng ký học cũng như tham gia các hoạt động của FUNiX tại Hồ Chí Minh.

Trân trọng kính mời các Xter, mentor của FUNiX đăng ký tham dự chương trình ra mắt đại diện FUNiX tại Tp. Hồ Chí Minh tại đây.

 

Đăng ký nhận tư vấn

Mời bạn hoàn thiện form thông tin bên dưới để FUNiX hỗ trợ thông tin cho bạn đầy đủ nhất

* Bắt buộc

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý FUNiX liên lạc qua các thông tin liên hệ. FUNiX cam kết bảo mật thông tin của bạn, tuyệt đối không cung cấp cho đơn vị khác.