Sôi nổi xDay 20 Hồ Chí Minh: Cùng khám phá thế mạnh để thành công với nghề lập trình | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Tin tức 08/08/2017

Song song với xday 20 ở Hà Nội, xDay Hồ Chí Minh diễn ra sôi nổi , cũng vào sáng 6/8 tại. Đông đảo các xter, mentor và người quan tâm tới FUNiX đã tới dự chương trình.

Nhiều người đã tới chương trình từ khá sớm
Tranh thủ trò chuyện với anh Nguyễn Thành Lâm - đại diện FUNiX tại TP.HCM
Xter tranh thủ trò chuyện với anh Nguyễn Thành Lâm – đại diện FUNiX tại TP.HCM
Anh Thành Lâm trao thưởng và trò chuyện các xTer được tôn vinh trong tháng. Xter Lê Nguyễn Thiện Nhân Lê Nguyễn Thiện Nhân, 13 tuổi là một trong nhữn sinh viên trẻ nhất FUNiX.
FUNiX Hồ Chí Minh đón nhận những gương mặt mới. Huy hiệu được trao cho những xter - xmen mới nhất của FUNiX tại Hồ Chí Minh. Nhiều xter vượt cả trăm km để tới dự chương trình như xter Trần Đức Song Huynh (áo hồng) - quê Bình Thuận, đi xe buýt từ Bình Thuận lên để dự xDay. Sau chương trình, Huynh lại vội vã bắt xe buýt về ngay trong ngày.
FUNiX Hồ Chí Minh đón nhận những gương mặt mới. Huy hiệu được trao cho những xter – xmen mới nhất của FUNiX tại Hồ Chí Minh. Nhiều xter vượt cả trăm km để tới dự chương trình như xter Trần Đức Song Huynh (áo hồng) – quê Bình Thuận, đi xe buýt từ Bình Thuận lên để dự xDay. Sau chương trình, Huynh lại vội vã bắt xe buýt về ngay trong ngày.
Chương trình ở HCM chào đón diễn giả Phan Trường Hải với chủ đề "Tận dụng thế mạnh trong lĩnh vực IT". Anh Hải có trải nghiệm 20 năm trong nghề và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về nghề IT cho khán giả của FUNiX.
Chương trình ở HCM chào đón diễn giả Phan Trường Hải với chủ đề “Tận dụng thế mạnh trong lĩnh vực IT”. Anh Hải có trải nghiệm 20 năm trong nghề và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về nghề IT cho khán giả của FUNiX.
Đặc thù sinh viên của FUNiX khá đa dạng, có thể là học sinh, sinh viên, người đi làm, người ở các ngành nghề khác nhau chọn IT như một hướng đi mới nhằm thay đổi nghề nghiệp, hoặc để phụ trợ cho công việc của mình. Do đó, chủ đề của diễn giả Phan Trường Hải trong xtalk đã đánh trúng tâm lý rất nhiều xter.
Một khán giả trao đổi với anh Phan Trường Hải. Vị chuyên gia từ FSOFT sẵn sàng giải đáp thật nhiều câu hỏi của các khán giả.
Xday là sự kiện được mong đợi trong tháng của sinh viên FUNiX, do đây là dịp gặp gỡ, networking lý tưởng cho mọi người vốn chỉ gặp nhau "online"
Xday là sự kiện được mong đợi trong tháng của sinh viên FUNiX, do đây là dịp gặp gỡ, networking lý tưởng cho mọi người vốn chỉ gặp nhau “online”