XDay tháng 5 Hồ Chí Minh: PM thu nhập hơn 2000 USD chia sẻ lộ trình thành công với nghề IT

Sự kiện

Với chủ đề “Xách balo lên và chinh phục đỉnh IT”, xDay tháng 5/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức sẽ giới thiệu đến khán – thính giả những góc nhìn cận cảnh về cơ hội và định hướng của nghề IT. Diễn giả của chương trình là một mentor của Đại học trực tuyến FUNiX – anh Đào Vĩnh Lộc, hiện làm PM tại FPT Software với 8 năm kinh nghiệm trong nghề.

• Thời gian: 9h00-10h30, ngày 07/05/2017
  • Địa điểm: Phòng Hub Coffee, Sai Gon Innovation Hub, số 273 Điện Biên Phủ, P7, Q3. TP.HCM.
  • Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/UoeAF7

?  Làm sao để từ một thiếu niên mê game trở thành một PM lão luyện?

?  Làm thế nào để một 8x đời cuối kiếm được hơn 2000 USD/ tháng, bằng đam mê, thế mạnh của bản thân?

?  Và xem, nghề IT thực ra cũng chẳng quá khó để chinh phục, chỉ là bạn đã biết cách chưa mà thôi!

Đó là câu chuyện của xTalk diễn ra ngày 7/5 tới đây – của diễn giả Đào Vĩnh Lộc.

Sinh năm 1989, anh Đào Vĩnh Lộc đặt chân vào lĩnh vực IT từ sở thích chơi game thời niên thiếu, và nhanh chóng bắt nhịp với dòng chảy công nghệ. Anh đi làm từ năm thứ nhất Đại học, trở thành teamlead chỉ sau 6 tháng làm việc. Đến nay, anh Lộc đã có kinh nghiệm 8 năm làm việc về IT và đảm nhiệm vị trí PM tại FPT Software. Cùng với việc tự kinh doanh shop bạc thời trang, anh Đào Vĩnh Lộc “bật mí”, mình có thu nhập hơn 2000 USD/ tháng.

Chủ đề xDay thang 5 tại Tp. Hồ Chí Minh hứa hẹn nhiều hấp dẫn.
Chủ đề xDay – Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức vào  tháng 5 tại Tp. Hồ Chí Minh hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

Sau vài lần tham dự các chương trình giao lưu, tọa đàm của FUNiX, anh nhận thấy rất nhiều bạn trẻ tuy quan tâm đến nghề IT, nhưng hầu hết vẫn chưa biết và chưa định hướng được học và học xong sẽ làm gì, và cần chuẩn bị gì lúc trước và khi mới đi làm.

Với trải nghiệm của chính mình, anh Lộc mong muốn được chia sẻ rộng rãi tới các bạn trẻ:

☀️ những góc nhìn cận cảnh hơn về cơ hội – thách thức của nghề IT

☀️ những “bí quyết” giúp các bạn có định hướng rõ ràng cho tương lai

☀️ những cách tạo lập cho mình lộ trình thăng tiến phù hợp với khả năng, hoàn cảnh.

Nội dung chính trong chương trình

Các nội dung chính mà diễn giả Đào Vĩnh Lộc mang đến trong buổi trò chuyện “Xách balo lên và chinh phục đỉnh IT” gồm:

• Chuẩn bị kiến thức
  • Định hướng nghề nghiệp
  • Xin việc
  • Lộ trình thăng tiến
  • Sẵn sàng đón nhận sự thay đổi
xDay là sự kiện gặp gỡ, networking hằng tháng của sinh viên FUNiX với các chuyên gia trong ngành. Tại đây, các bạn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội cho chính bản thân thông qua việc tiếp xúc với các mentor chính là nhà tuyển dụng sau này.Khách mời xDay tháng 5 tại TP. HCM là anh Đào Vĩnh Lộc – mentor tại Đại học FUNiX, hiện là PM tại FPT Software.

Link đăng ký tham gia chương trình: https://goo.gl/UoeAF7

Bình luận

Sự kiện

• Thời gian: 9h00-10h30, ngày 07/05/2017
  • Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/UoeAF7

?  Làm sao để từ một thiếu niên mê game trở thành một PM lão luyện?

Chủ đề xDay thang 5 tại Tp. Hồ Chí Minh hứa hẹn nhiều hấp dẫn.

☀️ những góc nhìn cận cảnh hơn về cơ hội – thách thức của nghề IT

☀️ những “bí quyết” giúp các bạn có định hướng rõ ràng cho tương lai