ĐẠI HỌC TRỰC TUYẾN FUNiX
ĐĂNG KÝ
CLICK ĐỂ GỌI CHÚNG TÔI »0128.231.3602

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Hãy hoàn thiện form thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để giải đáp mọi thắc mắc.

Bằng việc submit form này tôi đồng ý là bên tư vấn có thể liên lạc với tôi thông qua các thông tin này. FUNiX cam kết sẽ bảo mật thông tin này và không chia sẻ cho bên thứ 3

FUNiX liên tục tuyển dụng Mentor (các lĩnh vực IT, Ngoại ngữ, Toán học, Kinh tế – Quản trị – Xã hội) để hỗ trợ nhu cầu học tập của sinh viên. Hãy gia nhập cộng đồng Mentor FUNiX (link đăng ký phía cuối bài) để:

 • Thỏa mãn đam mê chia sẻ kỹ năng, kinh  nghiệm tích lũy được
 • Nhận thù lao theo khối lượng công việc (làm việc online ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào rỗi, hoàn toàn không ảnh hưởng tới công việc chính)
 • Tham gia vào cộng đồng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực (nòng cốt là lĩnh vực IT), cơ hội tham dự những event độc quyền, đậm chất riêng

Xem thông tin về các môn học của FUNiX tại đây.

Khái niệm Mentor ở FUNiX:

Mentor là những người có chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm thực tế và sẵn sàng chia sẻ với sinh viên trong lĩnh vực của mình.

Quan hệ Mentor – Sinh viên ở FUNiX:

Đây có thể coi như quan hệ của hai người đồng nghiệp – một người đi trước và một người mới vào nghề; cũng có thể là quan hệ giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

Công việc của mentor ở FUNiX:

 • Mentoring: (hỗ trợ giải đáp chuyên môn khi sinh viên gặp khó khăn trong môn học)

Mỗi khi đang làm việc (những công việc chính của mentor) hoặc giải trí trên máy tính, mentor mở thêm 1 tab trên browser – là hệ thống mentoring tại FUNiX (hiện nay là Facebook Messenger) để nếu phát sinh câu hỏi chuyên môn từ học viên, mentor sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống (do tổng đài viên gửi đến); mentor cần xác nhận có thể giành khoảng 10 phút hỗ trợ học viên hay không? Khi mentor đồng ý, hệ thống sẽ kết nối tới học viên để hai bên trao đổi.

Việc mentoring sẽ cần tuân thủ một số quy tắc từ FUNiX để đảm bảo format trao đổi như: xưng hô, làm rõ và xác nhận câu hỏi trước khi trả lời, trả lời từng bước (đảm bảo học viên hiểu từng bước một trước khi đi tiếp), …

Thời gian mentoring?
Mentoring không yêu cầu thời gian cố định (do đặc điểm: công việc có thể phát sinh bất kỳ lúc nào, tương tự mô hình Uber).
Hệ thống mentoring của FUNiX hoạt động cả giờ hành chính nhưng tập trung đông sinh viên từ 20:00 – 23:00 hàng ngày. Do đó, mentor có thể mở tab “hệ thống mentoring” thường xuyên, nếu sẵn sàng giành 10-30 phút (xen giữa công việc chính) để hỗ trợ sinh viên.

Mật độ câu hỏi nhận được tùy thuộc vào lượng sinh viên ở từng môn học, các môn học tại FUNiX hiện nay tập trung vào Công nghệ thông tin: HTML, JS, Java (web/android) , SQL, Algorithm, …

 • Công tác khảo thí: Chấm assignment của sinh viên & Phỏng vấn thi vấn đáp
 • Các công tác khác: Tham gia xây dựng giáo trình; Giao lưu với sinh viên theo sự kiện; …

Ở FUNiX, Mentor làm việc khi nào – ở đâu?

 • Mentor hoạt động bất cứ lúc nào có thời gian rỗi (không ràng buộc về thời gian)
 • Mentor hoạt động bất cứ nơi nào có Internet

Bạn cần những điều kiện gì để trở thành Mentor FUNiX?

 • Tốt nghiệp Đại học (hoặc cao hơn)
 • Kinh nghiệm từ 03 năm trở lên trong lĩnh vực đăng ký làm Mentor
 • Yêu thích chia sẻ & Tinh thần trách nhiệm

Nếu bạn hội tụ các yếu tố trên, hãy đăng ký thông tin với chúng tôi để trở thành mentor FUNiX.

Trường hợp cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: cuongha@funix.edu.vn – Skype: cuongha86 – Mobile: 0912604444